Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất An Phúc AnAPA, văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp về các dự án văn phòng, nhà ở, thương mại, giáo dục và các dự án kiến trúc, nội thất đa dạng khác.
 
Bắt đầu hoạt động vào năm 2006, trải qua 18 năm hoạt động thực tiễn và hiệu quả, với hơn 300 công nhân và gần 60 nhân viên văn phòng, đội ngũ APA chúng tôi đang từng bước trở thành công ty luôn có giải pháp thiết kế tối ưu nhất, cũng nhà thầu đáng tin cậy ở thị trường design&build kiến trúc nội thất Việt Nam và châu Á. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết sức trong việc gia tăng hiệu quả thẩm mỹ kinh doanh cũng như chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua các giá trị về tính thiết thực, công năng và thẩm mỹ.
 
Chúng ta biết rằng trong khi công trình kiến trúc thể hiện phần xác của nơi chúng ta sinh hoạt thì nội thất công trình chính là phần hồn của nơi chốn đó. APA đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế tổng quát cho đến hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của việc thi công và cung cấp sản phẩm nội thất. Điều đó có nghĩa là cùng với thiết kế kiến trúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xây dựng và nội thất trọn gói “chìa khoá trao tay” đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của khách hàng từ làm việc tại văn phòng, hội họp nơi công cộng, ăn uống vui chơi nơi nhà hàng, mua sắm tại trung tâm thương mại, rèn luyện thể lực tại trung tâm thể thao, hoặc học tập tại trường đại học…
Dịch vụ

Dịch vụ

Khách hàng

Khách hàng

Hình ảnh Công ty

Hình ảnh Công ty

Hoạt động sự kiện

Hoạt động sự kiện